[giaban]126,000đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Nhắc đến món mứt thơm ngon mỗi độ tết đến, xuân về thì chắc hẳn không ai có thể quên những trái chùm ruột xanh thơm ngon. Thưởng thức chùm ruột không chỉ bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà nó còn có rất nhiều công dụng cho sức khỏe.

Không phải ngẫu nhiên mà chùm ruột xanh được coi là "món ăn lý tưởng" của giới trẻ. Chùm ruột xanh -  Món ăn vặt gợi lên ký ức tuổi thơ, xa xăm mà gần gũi, có ai quên được cái thời học sinh tranh thủ những lần đi học về lại rủ nhau trèo lên vặt mấy quả chùm ruột xanh nhai ngấu nghiến.

Chùm ruột xanh làm cho nhiều người SAY MÊ chính là nhờ vị chua thanh mát kích thích vị giác hòa với vị hơi chát làm cho ta NGÂY NGẤT khó thốt thành lời.

Theo y học cổ truyền, bộ phận trái, lá, vỏ hoặc rễ chùm ruột đều có dược tính. Trái chùm ruột xanh có tác dụng giải nhiệt, bổ gan, bổ máu, làm da mịn màng.

Trong những ngày xuân về bạn có thể bổ sung món mứt chùm ruột vào thực đơn mứt tết của gia đình, hoặc dành làm quà tặng cho bạn bè phương xa món đặc sản của Miền Nam. Không gì thích thú bằng những ngày Tết, cả gia đình cùng quây quần, dầm ấm bên món mứt chùm ruột.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]