[giaban]420,000đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Dâu tây sấy khô 5Kg là một trong những món mứt được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài những trái dâu tây tươi thơm ngon đặc trưng, chỉ cần hái xuống và rửa thật sạch là có thể thưởng thức ngay thì thưởng thức những trái dâu tây sấy khô cũng tuyệt vời không kém.

Quả Dâu tây giàu vitamin C và là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, dâu tây để ở khí hậu như ở việt nam rất nhanh héo, nhanh khô, và mau chóng mất đi sự tươi ngon vốn có chỉ sau 01 ngày sau khi hái. Nếu không mau chóng được bảo quản, dâu tây phần sẽ dập, phần sẽ thối, không thể sử dụng được nữa. Do đó, Dâu tây sấy khô 5Kg sẽ khắc phục được những nhược điểm này.

Dâu tây sấy khô 5Kg được chế biến từ những trái dâu tây chín mọng được lựa chọn kỹ lưỡng từ khu vườn trồng dâu tấy lớn nhất và non nhất Thái Lan. Sau đó được máy rửa sạch tạo chất và đem vào mát sấy theo công nghệ thăng hoa hút chân không của Thái lan nên giữ được gần như 100% hương vị. Hơn nữa, với công nghệ sấy thăng hoa thẩm thấu 02 lần nên giữ vẹn nguyên được chất dinh dưỡng của quả Dâu tươi vì mùi thơm và vị ngọt của dâu tây vẫn còn đó, không lẫn đi đâu được, và sẽ vẫn khiến bạn thòm thèm không kém gì ăn dâu tươi đâu.

Cầm trên tay trái Dâu sấy đỏ hồng bắt mắt đã ngửi thấy ngay hương thơm quyến rũ của Dâu tây, đưa vào miệng cắn nhẹ bạn sẽ cảm nhận ngay âm thanh giòn xốp rất thú vị, sau đó miếng Dâu tây tan dần trong miệng chua ngọt khó cưỡng. 

Nếu bạn là tín đồ yêu thích Dâu tây hay chỉ đơn giản là bạn thích nhấm nháp những món chua chua ngọt ngọt thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]