[giaban]210,000đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Mùa hè nóng nực, cắn ngập một viên hạt đát căng mẩy, mùi thơm dịu đặc trưng và vị ngọt mát lành ngay lập tức lan tỏa trên đầu lưỡi, cái nóng mùa hè cũng nhờ thế mà tạm lùi xa. Không phải là loại hạt mới xuất hiện nhưng Hạt đát thái lan đang được rất nhiều bà nội trợ săn tìm để chế biến những món ăn khác nhau cho gia đình. 

Hạt đát thái lan được biết đến là món ăn vặt ít chất béo và calo nhưng lại giàu khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng khác.Hạt đác (thốt nốt thái lan) là một chất điện phân tự nhiên vừa giúp giải khát vừa giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, nó rất có lợi cho những người đang đấu tranh với các vấn đề về cân nặng. Hạt Đác cũng có chứa canxi là khá cao, cho 100 gram Hạt Đác chứa 91 mg canxi nên nó rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu canxi ngăn ngừa loãng xương.

Bên cạnh đó, theo các nhà nghiên cứu cho biết hạt đát còn có tác dụng trong việc điều trị viêm khớp và điều hòa huyết áp. Hạt đát tốt cho tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Hạt đát thái lan được nhập trực tiếp tại Thái Lan, trải qua công nghệ chế biến hiện đại trên dây chuyền khép kín nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm một cách tuyệt đối.

Nhiều dưỡng chất và không chất bảo quản nên mọi đối tượng có thể sử dụng Hạt đát thái lan thậm chí là bà bầu và mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên, để đảm bảo những lợi ích mà hạt đát mang lại cho cơ thể, các bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp hạt đát uy tín.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]