[giaban]234,500đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Khóm sấy khô Thái Lan là một trong những món mứt tết không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Với vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên, sắc vàng bắt mắt, khiến bất cứ ai sau khi thưởng thức cũng không thể cưỡng nổi.


Khóm sấy khô Thái Lan có đường loại M  được chế biến từ những trái khóm (thơm) tươi được chọn lọc kỹ càng, sản phẩm có màu tự nhiên cùng hương thơm đặc trưng sẽ mang đến cho bạn món khóm sấy dẻo, bùi và ngọt vừa phải, kích thích cảm giác ăn uống. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon, an toàn cho người sử dụng.


Khóm sấy khô Thái Lan có đường loại M sấy vừa đủ để thơm khô mà vẫn còn giữ được mùi hương đặc trưng, cũng như vị ngọt thanh đặc trưng của thơm; sấy nhưng vẫn giữ lại hầu như toàn bộ vitamin - khoáng chất có trong trái thơm. Cắn 1 miếng thơm sấy dẻo, bạn sẽ cảm nhận được cái dẻo dẻo, dai dai, rất thích, nhai vào, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt rất thanh của thơm, không quá ngọt nên ăn nhiều không ngấy, không ngán.

Với 150g khóm chỉ có 5 kcal nên đây là món ăn vặt thơm ngon, tự nhiên mà không sợ tăng cân. Thậm chí hỗ trợ những ai đang giảm cân mà vẫn thích ăn vặt

Mở hợp khóm sấy khô Thái Lan bạn sẽ thấy ngay mùi thơm ngạt ngào - hoàn toàn tự nhiên

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]