[giaban]227,500đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Còn gì tuyệt vời hơn cho dịp Tết này với một loại mứt chua ngọt, dẻo ngon để nhâm nhi cùng một tách trà nóng để bắt đầu những câu chuyện vào năm mới. Thưởng thức Thưởng thức mứt Khoai tây là một điều thú vị bởi lẽ mứt tan trong miệng, vị ngọt bùi của mứt sẽ chiều lòng những thực khách khó tính nhất là một điều thú vị bởi lẽ vị cua ngọt tự nhiên của mứt sẽ chiều lòng những thực khách khó tính nhất.
Trái Kiwi không chỉ trong bắt mắt bởi màu xanh hấp dẫn, bắt mắt và mùi vị ngon lành mà còn rất tốt cho sức khỏe. Kiwi được mệnh danh là "siêu trái cây" bởi một trái kiwi cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamin, calo có trong hơn 27 loại trái cây phổ biến nhất, do đó nó được xếp đầu trong các loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Kiwi Thái sấy khô được cắt lát từ những trái Kiwi thơm ngon và được sấy khô theo công nghệ hiện đại, vì vậy những lát mứt Kiwi vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng và tự nhiên ban đầu. Đặc biệt sản phẩm không chất phụ gia, chất bảo quản và đẩm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Kiwi Thái sấy khô với màu xanh ngọt ngào, và những hạt đen liti điểm trong những khoanh tròn tạo sự hấp dẫn và ngon mắt cho mọi người. Thưởng thức kiwi Thái sấy khô bạn sẽ không thể cưỡng lại được với vị chua, dòn, ngọt ngay từ miếng đầu tiên.

Ăn Kiwi Thái sấy khô mỗi ngày bạn sẽ có một sức khỏe cường tráng, sự trẻ trung và sắc đẹp trường tồn.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]