[giaban]157,500đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Những ai là tín đồ của những món ăn vặt chua chua ngọt ngọt thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua món Me thái ngào đường thơm ngon, hấp dẫn.

Me thái ngào đường 5kg là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, những trái me sau khi được chọn lọc kỹ càng thì được đưa vào chế biến theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, chính nhờ công nghệ tiên tiến nên sản phẩm không chỉ giữ được vị tươi ngon của me mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.Vị chua của me hòa quyện với vị ngọt ngào của đường, cảm giác khó quên khi thưởng thức món ăn vặt này. Cái món ăn vặt tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một trong những đặc sản khiến cho chúng ta mê mẩn.

Me thường có sức hút kỳ lạ đối với chúng ta, nhất là phái nữ. Và mỗi khi nhắc đến nó ai cũng phải nuốt nước miếng. Nhưng nếu ăn không thì quá chua, mới chỉ nghĩ đến thôi cũng ê ẩm hết cả người. Nhưng nếu đem đi chế biến thành các loại mứt thì còn gì bằng.  Đặc biệt là me thái, chắc chắn bạn nào cũng đã từng nếm và biết được me thái ngon như thế nào rồi đúng không?

Me thái ngào đường làm cho nhiều người thích chính là nhờ vị chua chua ngọt ngọt hòa lẫn làm cho ta ngây ngất khó thốt thành lời. Cái vị ngọt tan ngay ở đầu lưỡi làm cho ta dễ dàng bị nghiện bởi món ăn vặt hấp dẫn đặc biệt này.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]