[giaban]175,000đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Mứt cà chua bi không chỉ là món ăn ngon hàng ngày mà nhiều người yêu thích mà còn là đồ ăn mang tính truyền thống xuất hiện trong số những đồ ăn ngon ngày Tết của dân tộc ta.

Mứt cà chua bi trở thành món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vào những ngày tết nhờ vào hương vị chua nhẹ tự nhiên đặc trưng của cà chua và không quá ngọt lại dẻo giúp người ăn không thấy ngán mà lại có công dụng tốt cho sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Như các bạn đã biết cà chua bi rất giàu vitamin A, C, K và vitamin B6, kali, folate, magie, đồng và phốt pho là những chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt. Điều tuyệt vời hơn ở cà chua bi là chúng chứa rất ít cholesterol, chất béo bão hòa, natri và calo.

Mứt cà chua bi loại A có sắc màu đỏ tươi của cà chua trông rất bắt mắt lại có độ dẻo mềm và hòa quyện với vị chua thanh, ngọt nhẹ rất ngon miệng. Chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ khi thưởng thức nó. Sản phẩm được làm từ những quả cà chua bi chín đỏ rực, được sấy dẻo với đường trắng theo quy trình chuẩn của Thái Lan tạo nên loại mứt tuyệt vời, ăn dẻo thơm, còn nguyên hương vị của quả cà chua bi. Và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]