[giaban]171,500đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Quả trám là một loại quả được biết đến với những công dụng chữa bệnh cực kỳ tốt. Thay vì sử dụng quả trám theo những cách thông thường thị tại sao khôn lựa chọn sản phẩm Quả trám chiu liu Thái sấy khô, sản phẩm mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn đến cho người sử dụng.
Quả trám chiu liu Thái sấy khô được chế biến từ những trái trám đã được chọn lọc kỹ càng. Sau đó được sấy khô trên quy trình khép kín hiện đại, tiên tiến nhất của Thái Lan nên không chỉ giữ được hương vị tự nhiên mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn.

Theo y học cổ truyền, quả trám là một loại quả vô cùng bổ dưỡng có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân chỉ khát, giải độc, lợi hầu họng, không độc. Được dùng trị các bệnh về hầu họng sưng đau, ho nhiều đờm, viêm ruột, lỵ, tiêu chảy, khát nước.

Với vị chua chua, chát chát quyện cùng vị ngọt thanh chắc chắn Quả trám chiu liu Thái sấy khô sẽ lôi cuốn bạn ngay ở những miếng đầu tiên.

Chắc chắn Quả trám chiu liu Thái sấy khô sẽ là món vặt đặc biệt để bạn có thể thưởng thức cùng gia đình và cùng những vị khách đầu năm.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]