[giaban]262,500đ[/giaban]



[mota]Trọng lượng: 210 Gr/Bịch [/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Sầu riêng là loại trái cây rất quen thuộc và rất nhiều người “nghiện” loại trái cây vua này vì hương vị và cảm xúc khi thưởng thức. Tuy nhiên, những loại quả gai góc này không thể thưởng thức ngay trong phòng kín hay khu vực công cộng vì mùi vị độc đáo của chúng. Để đáp ứng nhu cầu "thèm là có ngay" của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Sầu riêng Thái sấy khô.

Sầu riêng Thái sấy khô có vị ngọt thanh tự nhiên, không đường, giòn xốp, hương vị hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, nguyên chất đặc trưng cho những miếng sầu riêng sấy khô giòn béo, đậm chất, đậm mùi không khác gì quả tươi.




Sản phẩm được chế biến từ những trái sầu riêng tươi thơm ngon từ những nông trại đạt tiêu chuẩn sau đó sử dụng công nghệ sấy thăng hoa, là công nghệ sấy bảo toàn tất cả thành phần-hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, protein, màu sắc và hương vị của sầu riêng tươi nên không làm mất đi chất dinh dưỡng trong quá trình sấy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sầu riêng Thái sấy khô hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng kể cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Sầu riêng Thái sấy khô sử dụng được ở mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi bạn đang ở nơi công sở, khi bạn đang đi du lịch – dã ngoại, trong những buổi party, khi bạn đang đi xem phim cùng bạn bè…v.v… bạn đang ở trên xe bus, trên máy bay hay bạn đang ở trong trường học…v.v… ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể thưởng thức món sầu riêng mà bạn yêu thích không chờ đợi hay lo ngại cảm nhận về mùi vị của những người xung quanh bạn.

Thông tin sản phẩm:
12 Bịch = 2520 Gr
1 Bịch = 210 Gr
Tối thiểu phải mua 12 bịch trở lên >>>

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]