[giaban]262,500đ[/giaban][giacu]310,000[/giacu][hot]-18%[/hot][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Mứt đã trở thành một món ăn trong truyền thống văn hoá Tết của người Việt. Vào những ngày Tết, các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau nhâm nhi món mứt vỏ bưởi
mứt ngọt lành, uống một tách trà nóng, chia sẻ với nhau những câu chuyện trong năm và cùng chúc nhau những lời chúc an lành, viên mãn nhất cho năm mới thì thật sự không còn gì tuyệt hơn.

Mứt vỏ bưởi Thái Lan được sản xuất từ những quả bưởi non SẠCH trồng theo tiêu chuẩn ORGANIC cùng công nghệ sấy thăng hoa giữ nguyên vị tinh dầu bưởi cũng như toàn bộ dinh dưỡng trong vỏ bưởi tạo nên sản phẩm vô cùng đặc biệt. Mứt vỏ bưởi THÁI với tinh dầu the mát đầu lưỡi , vị hương nhẹ nhàng mang đến cảm giác sản khoái và tỉnh táo một món ngon rất khác biệt, độc đáo, lạ khẩu vị dành cho tất cả mọi khách hàng.
Khác với vị mứt vỏ cam, mứt vỏ bưởi sấy khô giòn ở phần vỏ xanh, dẻo hơn ở phần thịt trắng, khi ăn tinh dầu bưởi thơm nồng, tạo cảm giác cực kì dễ chịu cho người thưởng thức. Đây sẽ là món mứt Tết phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một loại mứt vẫn theo truyền thống Việt, nhưng ít ngọt và thanh hơn các loại mứt thông thường khác.

Thưởng thức những túi mứt vỏ bưởi Thái Lan vô cùng tuyệt vời dành cho bạn và những người thân yêu bên cạnh bạn. Cảm nhận hương vị THƠM NGON, ĐỘC LẠ, RẤT TỐT HỆ TIÊU HÓA, KÍCH THÍCH TRÍ NÃO khi ăn.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]