[giaban]402,500đ[/giaban][mota]Trọng lượng: 1 Kg[/mota]


[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]


[chitiet]Với những ai là tín đồ của các món chua chua ngọt ngọt thì chắc hẳn họ đã biết món Xoài oranic FD nổi tiếng. Nó không chỉ có vị ngon, hấp dẫn mà còn đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.


Xoài oranic FD 5kg mềm, dẻo từ trong ra ngoài với hương vị chua ngọt tự nhiên cũng như mùi hương đặc trưng của xoài khiến người ăn nhớ mãi.

Xoài oranic FD có mùi thơm dìu dịu. Thịt của xoài cát có màu vàng ươm, ít xơ, mịn, thịt dày, chắc nịch, dù chín đến mức nào thì vẫn không bị bở, khi ăn có vị dai dai hương vị ngọt ngào đến nỗi không một loại xoài nào có thể thay thế.

Xoài oranic FD không có mùi hăng mùi mủ và đặc biệt dễ ăn với hầu hết mọi đối tượng. Không những thế trái xoài còn được mệnh danh là "vua" của các loại trái cây ở một số nơi trên thế giới.

Bằng phương pháp sấy dẻo trên công nghệ tiên tiến của Thái Lan và đặc biệt là được đóng gói và chế biên trên dây chuyền khép kín nên không những Xoài oranic FD giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Công ty có văn phòng tại Thái Lan nên sẽ lấy được mứt tại xưởng với giá tốt nhất tại Việt Nam
Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Lẻ, sỉ, phân phối hoặc nhập theo container
Hỗ trợ tìm nguồn hàng các loại mứt xuất xứ thái lan khác theo yêu cầu khách hàng
[/chitiet]